Welcome to 3W tape!

Gọi cho chúng tôi 24/7

0866 895 379 / 0904 698 379

E-mail

sales.3wtape@gmail.com

Giới thiệu chung :

Băng chịu nhiệt độ cao 3W: Dựa trên màng polyme Pi, với lớp phủ một mặt của chất dính nhạy áp suất silicon hiệu suất cao, có các vật liệu giải phóng fluoro piastic một mặt có hoặc không có vật liệu composite.
Băng nhiệt độ cao màu xanh lá cây: băng được làm bằng màng polyester PET và được phủ một lớp keo dính silicon hiệu suất cao ở một mặt.
Băng dính ma thuật còn được gọi là băng polyester, màng polyester PET được sử dụng làm chất nền và chất kết dính chống cháy acrylic được sử dụng làm chất kết dính. Có nhiều lựa chọn màu sắc như vàng nhạt, vàng đậm, đỏ, xanh dương, xanh lá cây, đen, trắng và trong suốt.

Đặc tính :

Băng chịu nhiệt độ cao 3W có ưu điểm là cách nhiệt cao, chịu nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, kháng axit và kiềm, điện phân thấp, tính chất cơ học tốt, chống mài mòn và chống rách; xử lý chất kết dính đặc biệt, độ bám dính mạnh, không có cặn trên bề mặt bịt mặt sau khi bị rách, đáp ứng bảo vệ môi trường, không chứa halogen, v.v.
Băng nhiệt độ cao màu xanh lá cây có các đặc tính của khả năng chịu nhiệt độ cao tuyệt vời, độ bám dính cao, không có cặn sau khi đi tiểu và kháng dung môi.
Băng dính ma thuật có đặc tính chịu nhiệt độ cao, chịu áp suất cao, hiệu suất cách nhiệt tốt và chống cháy.

Ứng dụng của băng dính chịu nhiệt độ cao:

Băng dính chịu nhiệt độ cao chủ yếu thích hợp cho xử lý bề mặt kim loại của khung máy tính, tủ v.v, bột nhiệt độ cao không được phun, và sơn được che chắn và bảo vệ;
Ngoài ra, sản phẩm cũng thích hợp để che chắn bảo vệ và cách nhiệt trong quá trình phun nhiệt độ cao của các sản phẩm điện tử công nghiệp ô tô, sơn và các sản phẩm khác.

*****************************************************************************************

CÔNG TY TNHH MTV PRODETECH

Nhà máy : Phú Cát – Quốc Oai – TP. Hà Nội.

Văn Phòng: B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.
Tel:  +84-243.200.9152                       —    Hotline : 0866 966 379 (Ms. Hoa)
Email : sales.3wtape@gmail.com    ——   Website : www.3wtape.vn

Tags : băng dính bạc trơn , băng dính bạc cốt sợi thủy tinh chịu nhiệt, băng dính PVC, băng dính bảo ôn, băng dính ống gió, băng dính OPP, băng keo bạc, băng keo trong, băng keo bảo ôn, băng keo chịu nhiệt, gioăng dán ống gió, gioăng chịu nhiệt, gioăng chống cháy, gioăng cốt sợi thủy tinh chịu nhiệt, gioăng NBR, gioăng EVA, gioăng cao su , ron ống gió, băng cuốn, băng cuốn màu, băng đính điện , băng dính 

Liên hệ

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Quy trình quản lý sản xuất được tuân thủ chặt chẽ theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14000:2004.

Điện thoại

0913 554 030 /
0866 895 379

Email

sales.3wtape@gmail.com