Welcome to 3W tape!

Gọi cho chúng tôi 24/7

0866966379

E-mail

sales.3wtape@gmail.com

  • Trang chủ
  • Cách chọn mua băng keo dán thùng trên thị trường hiện nay

Cách chọn mua băng keo dán thùng trên thị trường hiện nay

Awesome Image

Cách chọn mua băng keo dán thùng trên thị trường hiện nay

14/03/2021

Hiên nay, kinh doanh online đang phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu đóng gói hàng hóa tăng cao. Mỗi đơn hàng, dù gần hay xa đều phải đóng gói cẩn thận. Băng keo dán thùng, thùng carton, túi nilon,… trở thành ngành hàng không thể thiếu của các Công ty đóng gói, vận chuyển hàng; các xưởng sản xuất, cửa hàng kinh doanh.

Trong đó, băng keo dán thùng là mặt hàng được sử dụng nhiều nhất. Nhờ băng keo, hàng hóa được cố định trong quá trình vận chuyển. Vì vậy, bài viết này 3Wtape mong sẽ giúp được các bạn chọn được một cách nhanh chóng mà phù hợp với yêu cầu của mình !

1. Chọn theo chất lượng của băng keo dán thùng

Không gì quan trọng hơn bằng chất lượng của băng keo. Khi chọn mua băng keo bạn có thể dựa vào các yếu tố: độ dày mỏng, chiều dài, độ rộng của cuộn băng cũng như giá thành sản phẩm. Bạn nên tìm hiểu để nắm được chính xác độ dày, độ rộng và chiều dài chuẩn của loại băng dính mình cần mua từ đó đối chiếu để biết chất lượng sản phẩm.

Trên thị trường hiện nay, băng keo có các độ dày thông thường là 40 mic, 43 mic, 45 mic, 50 mic. Ngoài ra còn có những loại màng mỏng hơn là 38 mic và dày hơn là 52 mic, 54 mic, 60 mic.

băng keo dán thùng

2. Chọn theo nhu cầu sử dụng

Tùy vào nhu cầu, mục đích sử dụng mà bạn đưa ra lựa chọn loại băng keo phù hợp.

  • Với số lượng hàng hóa lớn, dễ vỡ, hư hỏng,… thì bạn chắc hẳn phải chọn loại băng keo tốt, độ bám dính cao, có khả năng chịu được tác động mạnh từ bên ngoài để đảm bảo được hàng hóa.
  • Với nhu cầu chỉ là đóng hàng, gói hàng chắc chắn, đủ cố định được hàng trong thời gian nhất định thì bạn sẽ dễ để chọn loai băng keo dán thùng phù hợp.
băng keo dán thùng
Băng keo dán thùng carton

3. Chọn theo thương hiệu, nhà sản xuất

Thương hiệu luôn đi cùng với chất lượng sản phẩm. Mỗi thương hiệu sẽ có thế mạnh khác nhau: giá rẻ, chất lượng tốt, nguyên vật liệu tốt để đứng đầu thị trường. Nên nhiều bạn cứ dựa vào nhà sản xuất, tên thương hiệu để chọn loại băng keo phù hợp.

Khi bạn biết mình mua loại nào thì chỉ cần đến nơi cung cấp băng keo thương hiệu đó và nói cho họ biết về số lượng, kích thước,… Đây là một cách lựa chọn băng keo dán thùng nhanh trên thị trường hiện nay.

Băng keo dán thùng
Sản phẩm băng keo dán thùng của 3Wtape

4. Chọn theo kinh nghiệm của bạn

Với cách chọn này sẽ giúp bạn đảm bảo mua đúng hàng, đúng chất lượng, đúng giá. Tuy nhiên, cách này chỉ phù hợp với những bạn đã có kinh nghiệm. Hoặc quen biết những ai đã có kinh nghiệm đi mua băng keo, sử dụng băng keo nhiều.

5. Chọn theo giá cả

Yếu tố giá cả cũng rất quan trọng là một trong những vấn đề đặc biệt quan tâm. Muốn tìm được băng keo với giá thành hợp lý bạn nên tìm đến những công ty sản xuất lớn, uy tín.

Công dụng của băng keo trong kinh doanh online

Tóm lại, dù là chọn băng keo dán thùng theo cách nào thì đều mang tính tương đối. Trong từng hoàn cảnh, môi trường cụ thể sẽ có cách phù hợp.

Qua bài viết, hy vong bạn sẽ có cách chọn được băng keo dán thùng. Cảm ơn bạn đã quan tâm và đọc bài viết của chúng tôi.


CÔNG TY TNHH MTV PRODETECH

Nhà máy : Phú Cát – Quốc Oai – TP. Hà Nội.

Văn Phòng: B5-20, KĐT Vinhomes Gardenia, Đ. Hàm Nghi, Mỹ Đình, Hà Nội.
Hotline : 0866 966 379 ( Ms. Hoa)    Tel: 024 3200 9152
Email : sales.3wtape@gmail.com

Website : www.3wtape.vn

Liên hệ

Chúng tôi cam kết chất lượng sản phẩm Quy trình quản lý sản xuất được tuân thủ chặt chẽ theo hệ thống tiêu chuẩn ISO 9001:2008 và ISO 14000:2004.

Điện thoại

0913 554 030 /
0866 966 379

Email

sales.3wtape@gmail.com